[tintuc]

Cho thuê shophouse Embassy Garden kđt Tây Hồ Tây vị trí đắc địa nhất khu vực. liên hệ 085.989.3555 hoặc 0987.429.748

Shophouse Embassy Garden căn LKC03
Nguyên bản trước khi thi công

Thông tin tham khảo: Quỹ căn cho thuê shophouse Embassy Garden 

Shophouse Embassy Garden thuộc khu đô thị Starlake, là dự án có khả năng kinh doanh số 1 của khu vực.

Shophouse Embassy Garden do Công ty Cổ phần Phát triển tài sản Việt Nam (Công ty con của tập đoàn PVI) là chủ đầu tư, tại lô đất A1TT1 thuộc phường Xuân Tảo quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án này gồm 77 lô shophouse, 53 lô biệt thự đơn lập đã bổ sung nguồn cung vô cùng khan hiếm cho mặt bằng kinh doanh của khu vực Tây Hồ Tây.

Khu shophouse này nằm trên giao lộ các tuyến đường huyết mạch của Hà Nội như đường Tây Thăng Long rộng 60,5m(con đường nối đường Phạm Văn Đồng với đường Võ Chí Công) và đường Nguyễn Văn Huyên – đường vành đai 2,5, đường Đỗ Nhuận lưu lượng người di chuyển qua rất lớn, phù hợp với các mặt hàng quảng bá thương hiệu như các showroom, trưng bày.

Đồng thời Shophouse Embassy Garden cũng ở vị trí cửa ngõ của hai khu đô thị lớn nhất Hà Nội là khu đô thị Ngoại Giao Đoàn và Tây Hồ Tây, nơi được quy hoạch là trung tâm hành chính mới có 08 bộ, ngành trung ương và trung tâm ngoại giao mới khi có 13 đại sứ quán các nước, các tập đoàn kinh tế lớn, các tổ chức quốc tế về làm việc, đồng nghĩa với việc có một lượng lớn người làm việc tại đây, đây cùng với dân cư hai khu đô thị này là thị trường khổng lồ cho các mặt hàng thuê shophosue Embassy Garden.

Mặt bằng Tây Hồ Tây có số lượng rất ít, nhu cầu lại lớn, nên việc sở hữu cho mình cơ sở kinh doanh tại đây là sự thành công về mặt hình ảnh.

Căn LKC03 shophouse Embassy Garden là căn có vị trí đẹp nhất của khu dự án này khi ngằm ngay giao lộ của đường Nguyễn Văn Huyên và đường Tây Thăng Long, mặt tiền hướng về phía tòa tháp 45 tầng chung cư N01T6, T7 Ngoại Giao Đoàn và tổ hợp văn phòng Starlake, các khách san 5 sao, trung tâm thương mại….nên khả năng thương mại thuộc hàng lớn nhất khu.

Diện tích căn LKC03 120m2, mặt tiền 6m, sâu 20m, diện tích xây dựng 82m2, nhà xây 4 tầng, hướng tây nam.

Nhà 02 mặt tiền, mặt trước là đường Nguyễn Văn Huyên – Tây Thăng Long, mặt sau đường nội bộ.

Gia đình mong muốn cho thuê làm ngân hàng, showroom, văn phòng….

Thời gian cho thuê lâu dài.

Chi tiết liên hệ Công ty Cổ phần Phát triển SJK Việt Nam, chuyên cho thuê shophouse Embassy Garden, cho thuê mặt bằng Tây Hồ Tây, hotline 085.989.3555 hoặc 0987.429.748

Trân trọng!

[/tintuc]