[tintuc]
Hạ tầng giao thông là một trong những điều kiện số một cho các dự án phát triển. Đây là điểm rất mạnh để thu hút đầu tư cho Tây Hồ Tây và hoạt động kinh doanh, cho thuê shophouse embassy garden.
cho thuê shophouse embassy garden.
Sơ đồ các tuyến đường trên Tây Hồ Tây 
Tây Hồ Tây được mệnh danh là nơi đáng sống bậc nhất Hà Nội, là nơi đặt trung tâm hành chính mới, đại sứ quán của các nước vì vậy hạ tầng giao thông phải được ưu tiên phát triển.
Trước tiên phải kể đến các tuyến đường trọng yếu đường vành đai 2 – võ chí công
Con đường này là con đường chiến lược kết nối các quận nội thành Hà Nội với Đông Anh và sân bay quốc tế Nội Bài. Tuyến đường hoàn thiện đi vào hoạt động đấu dấu một dấu mốc quan trọng cho sự hoàn thiện về hạ tầng khu vực. Không những kết nối các quận với nhau mà nhờ có tuyến đường này hàng loạt dự án như được giải phóng như Starlake, Ngoại Giao Đoàn, Ciputra…
Thứ hai là đường Phạm Văn Đồng – đường vành đai 3
Đây là tuyến đường quan trọng nhất trước khi đường Võ Chí Công đi vào hoạt động. Lưu lượng người khổng lồ di chuyển qua đây đã cho thấy được giá trị của đường Phạm Văn Đồng. Trong khi Võ Chí Công là đường vành đai kết nối nội thành thì Phạm Văn Đồng là đường vành đai kết nối các quận mới, kết nối các tỉnh phía nam với sân bay quốc tế nội bài, kết nối các tỉnh phía nam, phía tây, đông với các tỉnh phía bắc vì vậy tuyến đường này đang được đầu tư nâng cấp từ hạng mục cầu thăng long đến mở rộng làn đường lên 8 làn dưới đất và 4 làn trên cao. Trước năm 2015 đây là con đường vành đai độc đạo để di chuyển qua khu vực này.
Thứ ba là đường Nguyễn Văn Huyên – đường vành đai 2,5
Đây là tuyến đường tốn nhiều giấy mực của các nhà báo nhất. Chỉ đóng vai trò chia lửa cho các tuyến đường vành đai 2, vành đai 3 nhưng việc thông tuyến đường này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng khi thông tuyến chứng minh cho sự hoàn thiện hạ tầng của khu vực. Khi đi vào hoạt động tuyến đường sẽ nối trung tâm hành chính với trung tâm quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai. Hiện tại đường này đã làm xong và chuẩn bị sẵn sàng nối Hoàng Quốc Việt lên Ngoại Giao Đoàn.
Thứ tư đường Tây Thăng Long – Con đường dọc quan trọng
Toàn tuyến đường là đường Tây Thăng Long làm vai trò kết nối Hồ Tây với Sơn Tây, tuy nhiên, phần đầu của đường đã xong và chưa được đặt tên có điểm xuất phát từ đường Võ Chí Công kết thúc tại đường Phạm Văn Đồng, trong chiều dài 2km đã giao cắt với đường Đỗ Nhuận, đường Nguyễn Văn Huyên, với bề rộng 60.5m, thiết kế 10 làn đường nên được xem là tuyến đường đẹp nhất khu vực. Khi đi vào sử dụng đây là phương án di chuyển ngắn nhất giữa các đường vành đai với nhau và đi qua 2 khu đô thị lớn nhất Hà Nội.
cho thuê shophouse embassy garden.

Ngoài ra còn các tuyến đường Hoàng Quốc Việt, Đỗ Nhuận, Lạc Long Quân, Xuân La – Xuân Đỉnh, Nguyễn Hoàng Tôn…. Và nhiều tuyến mới chưa đưa vào sử dụng hoặc chưa đặt tên đã minh chứng cho sự hoàn thiện về hạ tầng khu Tây Hồ Tây.
Dự án được hưởng lợi nhất là Embassy Garden khi dự án này áng giữ vị trí đắc địa nhất có chỉ giới là đường 60.5m, đường Nguyễn Văn Huyên và Đỗ Nhuận và rất gần với đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, vì vậy hoạt động kinh doanh, cho thuê shophouse Embassy Garden sẽ rất tốt. với vị trí này dãy shophouse, biệt thự này xứng đáng là nơi đặt trụ sở của các doanh nghiệp lớn, thương hiệu tên tuổi.

[/tintuc]