Top Ad unit 728 × 90


TIẾN ĐỘ KHU DỰ ÁN EMBASSY GARDEN NGÀY 29/10/2020


Khu nhà ở thấp tầng Embassy Garden có vị trí tại A1-TT1 khu đô thị Tây Hồ Tây (KĐT Starlake) là một trong những khu nhà ở đáng sống bậc nhất khu vực đồng thời đây cũng là nơi có sản phẩm shophouse Embassy Garden thuộc hàng cực phẩm của khu vực về khả năng kinh doanh.

Dự án được phát triển bởi công ty Cổ phần Phát triển Tài sản Việt Nam – VAD (Công ty con của tập đoan PVI). Dự án có tổng cộng 130 lô liền kề, biệt thự, trong đó có 77 lô liền kề được xây dựng theo dạng Shophouse, có khả năng kinh doanh rất tốt và 53 lô biệt thự dạng đơn lập. Chủ đầu tư lựa chọn thiết kế cảnh quan và bên ngoài sản phẩm theo phong cách tân cổ điển, mang tới sự sang trọng, đẹp mắt của kiến trúc Pháp.

Hiện tại dự án đã bàn giao nhà cho khách hàng và đi vào hoạt động và đã bàn giao 100% giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất.

Dự án là một trong những tuyệt phẩm của khu vực, là nơi đáng sống bậc nhất khi hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một khu dân cư cao cấp nhất của Tây Hồ Tây.

Chi tiết vui lòng liên hệ, Hotline: 0987.429.748

Quỹ căn đang cho thuê shophouse embassy garden

Dãy BTA

Đường Tây Thăng Long

Đường nội bộ

đường nội bộ giữa hai khu

BTA và BTB

Một góc biệt thự

Một góc khác của đường Tây Thăng Long

biệt thự đã vào ở 
TIẾN ĐỘ KHU DỰ ÁN EMBASSY GARDEN NGÀY 29/10/2020 Reviewed by vietland24h.net on 16:29 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu