[tintuc]
Cho thuê shophouse Embassy garden căn LKA09 khu đô thị Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn.
Căn shophouse Embassy garden
Mặt sau của căn shophouse
Căn shophouse Embassy garden LKA09 là một trong 12 căn thuộc dãy LKA, diện tích 120m2, mặt tiền 6m, sâu 20m, diện tích xây dựng 82m2/sàn, tổng diện tích xây dựng 320m2, 4 tầng.
Căn shophouse Embassy garden
Mặt trước căn Shophouse nhìn xuống 
Căn shophouse Embassy garden
Mặt trước căn shophouse 
Điểm đặc biệt của căn shophouse này chính là việc đã được hoàn thiện cơ bản bao gồm lát sàn, sơn tường, lắp đặt các thiết bị vệ sinh, đi đường điện, nước, cơ bản để một văn phòng có thể hoạt động được.
Căn shophouse LKA09 có 02 mặt tiền, trong đó mặt trước quay về phía chung cư, đường 15m, mặt sau là nội bộ quay về phía biệt thự chỉ dành cho cư dân đi.
Việc cho thuê shophouse Embassy Garden căn LKA09 là cơ hội để khách hàng muốn làm văn phòng xuất nhập khẩu, văn phòng luật, nhà hàng sang trọng. Chủ nhà cam kết cho thuê lâu dài và đảm bảo ổn định cho đơn vị thuê kinh doanh.
Đây là căn shop hoàn thiện cho thuê duy nhất cho đến thời điểm hiện tại còn lại trong dãy LKA. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho thuê khi thị trường kinh doanh các mặt hàng trên khu Ngoại Giao Đoàn đã hình thành và hệ thống hạ tầng đã đi vào hoàn thiện.
Chúng tôi chuyên cho thuê mặt bằng, biệt thự, cho thuê shophouse Embassy Garden với nhiều phương án cho thuê khác nhau như cho thuê tầng 1, cho thuê cả nhà, cho thuê hoàn thiện hoặc cho thuê thô với cam kết phục vụ nhiệt tình và cung cấp các thông tin chính xác để quý khách hàng nắm bắt được, có phương án đầu tư hợp lý nhất.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr Hoàng Embassy, đt: 0987.429.748


[/tintuc]