[tintuc]
Biệt thự Tây Hồ Tây hiện nay đang là sự lựa chọn và là sản phẩm thu hút rất nhiều khách hàng của thị trường Bất động sản, lý giải cho điều này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng khách hàng đã nghiên cứu kỹ lưỡng về vị trí và địa thế của khu vực, một dự án biệt thự tầm cỡ nằm tại trung tâm của một khu đô thị quy mô, xây dựng theo hướng hiện đại và có nhiều công trình công cộng đi kèm.
Biệt thự Tây Hồ Tây - Vị trí bằng phẳng, địa thế vững chắc

Biệt thự Tây Hồ Tây và khu biệt thự Embassy Garden được xây dựng tại khu đô thị mới Tây Hồ Tây - Starlake, thuộc địa phận của 3 quận là Tây Hồ, Cầu Giấy và Bắc Từ Liêm, ở vị trí phía tây của Hồ Tây, nằm trung tâm của 3 đường chính là Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công và Nguyễn Văn Huyên kéo dài.

Khu đô thị có hạ tầng hoàn thiện, xây dựng với tiêu chuẩn và tuân thủ đúng với cốt nền quy chuẩn của bộ xây dựng, vì vậy ở khu đô thị hiện đại này sẽ không còn phải lo lắng bị ngập úng, minh chứng là đợt ngập lớn trong năm 2016 tại Hà Nội, ở khu đô thị này không có hiện tượng gì.

Quý khách hàng lựa chọn mua biệt thự Embassy Garden - Biệt thự Tây Hồ Tây - Nhà phố kinh doanh Embassy Garden rất chú trọng đến phong thủy của dự án, dưới đây là một số ý kiến đúc rút từ khách hàng:

"Khi mua một ngôi nhà hay biệt thự thì điều đầu tiên và quan trọng nhất đó là lựa chọn vị trí. Đầu tiên, nên chọn biệt thự ở những khu vực có không gian yên tĩnh, thoáng mát ở các vùng ngoại ô, hya là các khu đô thị hiện đại….. Tránh chọn những khu vực đất đô thị chật hẹp, gò bó. Điều này rất có thể đem lại cho chủ nhân sự bất ổn và không thoải mái.

Về địa hình, ưu tiên những nơi bằng phẳng, kết cấu vững chắc. Tại nơi đồng bằng lưu ý chọn vị trí tọa lạc tại nơi cao ráo, tránh ẩm uớt thì dễ “tụ khí”, tại nơi sơn cuớc trung du thì ngược lại chọn vị trí thấp trũng như lòng chảo để đuợc huởng thế “tàng phong”.

Bên cạnh đó, cần chú ý đến cảnh quan xung quanh căn nhà. Mặt nhà không nên nhìn ra nơi đổ nát, có chứa rác thải vì dễ bị uế khí, tà khí xâm nhập vào nhà. Trước nhà cũng không nên bị cây lớn, cột điện hoặc vật cản án ngữ, khiến tầm nhìn bị che khuất dẫn tới việc ánh sáng, không khí khó lưu chuyển.

Còn về hướng biệt thự, nên chọn nhà nằm ở chính hướng. Đó là hướng chính Nam, chính Bắc, chính Đông, chính Tây, chính Tây Bắc- Đông Nam, chính Đông Bắc- Tây Nam. Ngoài việc hướng nhà phải hợp với mệnh của gia chủ, hướng cửa biệt thự phải làm sao tận dụng được nhiều nguồn sáng tự nhiên, đón được những dòng khí cát lành mang lại nguồn lợi lớn đối với sức khoẻ.

Hiện nay có xu hướng các biệt thự được xây bên cạnh hồ nước, sông ngòi. Phong thuỷ quan niệm, trước cửa nhà có nước gọi là tiền đường tụ thuỷ, nghĩa là nhà có phúc trạch bởi nước là biểu tượng của phúc. Để tạo cảnh quan sơn thuỷ hữu tình cho căn nhà, những ngôi nhà từ xưa đến nay theo văn hoá phương Đông đều có yếu tố nước.

Theo kiến trúc xưa, vị trí đằng trước ngôi nhà thường bố trí một chiếc ao nhỏ để không gian thêm hài hoà, hợp lý. Hiện nay, do hạn chế về diện tích đất đai, thay bằng những chiếc ao, các biệt thự thường thiết kế thêm một đài phun nước nhỏ hay những dòng suối nhân tạo nhỏ trước nhà. Những tia nước vút lên ngụ ý mong muốn cho của cải đến nhiều.

Một điều lưu ý nữa khi chọn biệt thự là đất trong biệt thự phải trồng nhiều cây xanh. Cây cối trong khu biệt thự là vành đại ngăn khí độc giữ khí lành cùng với mặt nước điều hòa vị khí hậu cho nơi ở, không những thế trồng nhiều cây xanh xung quanh biệt thự sẽ mang tới cho gia chủ sự thư thái, yên tĩnh sau những áp lực của cuộc sống hàng ngày."
[/tintuc]